• info@conet.vn - hotro@conet.vn
 • Tin tức

  Miễn phí bản quyền phần mềm 1AVCenter
  Thứ năm, 27/11/2014 10:16

  Với 1AVCenter bạn có thể ghi lại âm thanh và video, truyền video trực tiếp từ bất cứ nguồn nào (máy tính để bàn, webcam, DVR, …), giám sát các video và âm thanh từ xa. 1AVCenter còn được trang bị một trang máy chủ web an toàn, cho phép người dùng chia sẻ tập tin trong một môi trường được bảo vệ 128-bit an toàn.


  PCWinSoft Systems đang có chương trình khuyến mãi tặng miễn phí giấy phép bản quyền phần mềm 1AVCenter có trị giá $99.95.

  Để sử dụng phần mềm 1AVCenter có bản quyền chính hãng miễn phí, các bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn của afublog.com dưới đây:

  - Truy cập vào trang khuyến mãi này rồi sau đó điền đầy đủ thông tin của bạn vào khung đăng ký

  - Sau khi gửi đăng ký thành công, các bạn hãy tiến hành download (1AVInstAG.exe) và cài đặt phần mềm

  - Sau khi cài đặt phần mềm thành công, tại hộp thoại “Evaluation Reminder” các bạn nhấp chuột vào nút “Register” > Chọn “Send key to my e-mail” > nhấn “Next” > Điền địa chỉ email mà bạn vừa khai báo ở trên > Nhấn “Send” để gửi.

  (hoặc bạn cũng có thể thực hiện bước trên thông qua trang web của phần mềm tại đây)

  - Sau khi gửi đăng ký nhận bản quyền phần mềm 1AVCenter thành công, thông tin Key 1AVCenter FULL bản quyền được gửi đến cho bạn.

  - Quay trở lại hộp thoại “Evaluation Reminder” các bạn nhấp chuột vào nút “Register” > Chọn “Enter key” > Nhấn “Next” > Điền mã bản quyền mà bạn vừa nhận được > Nhấn “Authenticate” để xác thực bản quyền.

  other news